Tiệc Chay Gây Quỹ 2023

  The Vietnamese-Buddhist Congregation Association

  TU VIỆN HOA NGHIÊM

  3222 W. First Street • Santa Ana • CA. 92703 • Tel (714) 775-6799.

  Website: tuvienhoanghiem.com - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


   
  Nam Mô Đại Từ Đại Bi Cứu Nạn Quán Thế Âm Bồ Tát


  TÂM THƯ YỂM TRỢ

  Tiệc Chay Gây Quỹ - Chủ Nhật ngày 18/06/2023
  Lúc 5 giờ chiều tại Tu Viện Hoa Nghiêm

   

          Kính thưa quý Đồng Hương, Phật tử,

          Như quý vị đã biết; nhìn vào thực trạng của công trình xây dựng : Nhà Vong, phòng ăn, nhà bếp, parking lot, Tăng xá…. tại Tu Viện đã bắt đầu khởi công từ đầu năm đến nay đã được 8 tháng, bất ngờ đã bị khựng lại vì một lý do phát sanh không lường trước được ! Đó là khi nhà thầu đào móng theo bản vẽ vừa xong, mời kỷ sư địa chất đến duyệt và ký xác nhận để tiến hành việc làm sắt, đổ móng, xây tường….. Không ngờ khi kiểm tra móng, thấy vùng đất nơi ấy có nước thấm, nên họ đề nghị vẽ lại phần nầy, bằng cách làm thêm 10 đoạn móng khác với kích thước rộng và sâu hơn ! thì đương nhiên nhà thầu phải đòi thêm số tiền sai biệt ấy là $50,000.00.

          Trong lúc khó khăn chồng chất, chúng tôi không biết lấy tiền ở đâu để trả cho nhà thầu để họ tiếp tục công tác xây dựng. Như quý vị đã biết : Tu Viện chỉ lo việc tu học, hoằng pháp, không có làm gì sanh lợi trong thời buổi dịch bệnh mọi sinh hoạt gần như bế tắc. Để có chi phí vận hành cho những bước đi sắp tới, do đó chúng tôi phải dùng đến hạ sách, bằng cách tiếp tục tổ chức một buổi “Tiệc chay gây quỹ” tại thính đường Tu Viện vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 18 tháng 6 năm 2023, có chương trình văn nghệ đặc sắc, vé ủng hộ là $50 một vé. Một lần nữa, chúng tôi thiết tha kêu gọi quý Đồng Hương Phật tử xa gần tiếp tục phát tâm mua vé yểm trợ hoặc cho Tu Viện mượn trong 3 năm không lấy lời.

          Chúng tôi biết : Sự kêu gọi đóng góp mãi khiến quý vị cũng cảm thấy buồn khổ, chán nản nhưng chúng tôi không còn cách nào để giải quyết những khó khăn trong lúc nguy ngập, rất mong quý vị thương tình lượng thứ.

          Kính nguyện Bồ Tát chứng minh gia hộ quý Phật tử phước – trí tràn đầy, sở cầu như ý.
  .
  Trân trọng,
  Hòa Thượng Thích Pháp Tánh

   

  © 2023 TVHN. All Rights Reserved. Designed By JoomShaper